Sen vòi caesar luôn là sự lựa chọn phù hợp với mọi không gian

 

Sen vòi caesar luôn là sự lựa chọn phù hợp với mọi không gian nhà bạn, Sen vòi Caesar gồm có nhiều loại, mẫu mã đa dạng, kích thướt phù hợp và nhiều chức năng. Với các tiêu chí sau đây có thể nói tại sao bạn lại chọn sen vòi Caesar. 


Áp lực nước đầu ra:

 

Áp lực nước đối với sen vòi rất quan trọng, một vòi sen có khả năng phun rửa mạnh tất nhiên sẽ tạo sự thoải mái cho người dùng hơn một vòi sen rỉ nước. Ngoài ra, Caesar cũng đưa ra sản phẩm cao cấp với những mẫu sen vòi có khả năng điều khiển dạng nước chảy nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm này.

 

Chọn sen vòi Caesar có áp lực nước mạnh

 

Tháo lắp đơn giản:

 

Sau một thời gian sử dụng bầu sen sẽ dễ bị bám bẩn, việc vệ sinh là rất cần thiết.  Bởi vậy, một vòi nước dễ dàng tháo lắp để lau chùi, bảo dưỡng sẽ tốt hơn và tiện lợi hơn rất nhiều. Với những sản phẩm của Caesar bạn có thể tháo dời đầu vòi sen một cách dễ dàng để vệ sinh sản phẩm.

 

Sản phẩm sen vòi Caesar dễ lau chùi và dễ lắp đặt

 

Tính an toàn để sử dụng:

 

Hầu hết các sản phẩm sen vòi đều có chứa một lượng chì cho phép. Trong đồng hàm lượng chì tiêu chuẩn là dứi 0,25%. Với các sản phẩm sen vòi Caesar hàm lượng chì luôn ở mức thấp nhất, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cũng như an toàn với sức khẻ ngời tiêu dùng.

 

Chọn sản phẩm sen vòi Caesar đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng

 

Tính thẩm mỹ của sen vòi:

 

Chọn sen vòi không chỉ ở tính năng, độ bền mà còn phải phù hợp với thiết kế của chậu, không gian lắp đặt, đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng. Một chiếc sen vòi đẹp phải đảm bảo độ sáng bóng, nét sang trọng, hiện đại. 

 

Sản phẩm sen vòi Caesar đa dạng về mẫu mã chùng loại, tính thẩm mỹ cao


Thông thường, sen vòi Caesar sẽ có một lớp mạ Crome hay Niken làm sản phẩm luôn sáng bóng, trơn mịn tăng tính thẩm mỹ đồng thời giúp chống rỉ sét và oxi hóa, dễ dàng lau chùi, bền đẹp với thời gian. Đi đầu trong công nghệ sản các sản phẩm sen vòi, công ty thiết bị vệ sinh caesar luôn đề cao chất lượng sản phẩm, tiếp đến là mẫu mã, kiểu dáng, áp dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu dể mang đến những sản phẩm đẹp, tiện nghi mà giá cả luôn phù hợp với túi tiền của các gia đình.

 

 

Bạn muốn lựa chọn sen vòi caesar, có thể liên hệ các cửa hàng, đại lý bán thiết bị vệ sinh Caesar toàn quốc, chi tiết xem các cửa hàng, đai lý tại các khu vực tại đây.