Caesar chung tay bảo vệ sức khỏe để chống dịch Covid-19

 

 

Theo báo Sài Gòn Giải Phóng đưa tin, Caesar Đồng hành cùng cộng đồng trong việc ngăn ngừa dịch Covid-19, Công ty Cổ phần Thiết bị Vệ sinh Caesar Việt Nam đã triển khai chương trình tặng khẩu trang cho người dân và khách hàng giao dịch tại hệ thống cửa hàng trên toàn quốc. 

 

Theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế, người dân cần đeo khẩu trang để hạn chế virus nCoV xâm nhập vào cơ thể qua đường hô hấp. Lo sợ trước dịch bệnh nguy hiểm, trong 2 tháng trở lại đây, người dân cả nước đã tìm mua khẩu trang để bảo vệ cho mình.

Chính sức mua quá lớn đã khiến khẩu trang trở thành mặt hàng khan hiếm. Không chỉ tại Việt Nam, nhiều nước trên thế giới cũng đang trong tình trạng thiếu khẩu trang do nguồn sản xuất không đáp ứng nổi nhu cầu của người dân. 

 

Nhằm giải tỏa cơn khát khẩu trang và đóng góp một phần trách nhiệm với xã hội trong cơn đại dịch, ngay từ đầu tháng 2-2020, lãnh đạo Công ty Caesar đã lên kế hoạch hợp tác cùng nhà cung cấp sản xuất hơn 20.000 khẩu trang bằng vải và có thể tái sử dụng nhiều lần để tặng người dân và khách hàng. Giữa lúc tình hình căng thẳng, các nhà máy phải chạy hết công suất, thế nhưng nhờ sự hỗ trợ của đối tác đã nhanh chóng đáp ứng đủ số lượng khẩu trang Caesar đặt hàng. 

 

Xem chi tiết tại trang web: https://www.sggp.org.vn/caesar-chung-tay-bao-ve-suc-khoe-de-chong-dich-covid19-654227.html