Tìm hiểu các mẫu mã các loại Lavabo Caesar.

 

Lavabo Trong tiếng Latin, “Lavabo” có nghĩa là “I shall wash” (tạm dịch: Tôi sẽ rửa) - cái tên đã nói lên tất cả công dụng của thiết bị vệ sinh nhỏ nhưng vô cùng thiết yếu này. Lavabo hay còn gọi là chậu rửa được làm bằng chất liệu sứ chịu nhiệt cao, được sử dụng trong phòng tắm phòng vệ sinh, với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng, lavabo của CAESAR có thể kết hợp với nhiều loại tủ treo khác nhau để biến góc phòng tắm của bạn trở nên gọn gàng hơn. Hiện nay, Lavabo được sử dụng nhiều trong các dự án lớn nhỏ đến các hộ gia đình. Caesar hiện có rất nhiều mẫu mã lavabo khác nhau, đa dạng, tinh tế, sang trọng và hiện đại đem đến cảm giác thoải mái, êm ái, đầy thích thú cho khách hàng.

 

Các loại Lavabo Caesar bao gồm Lavabo trên bàn, Lavabo âm bàn, Lavabo treo tường, Lavabo kết hợp với tủ treo... với nhiều màu sắc, màu xám, màu vân gỗ, màu trắng...Tủ lavabo Caesar làm bằng vật liệu PVC không sợ nước, bề mặt siêu bóng, không sợ mối mọt, dể vệ sinh và thân thiện với môi trường. Thật tuyệt vời nếu bạn lựa chọn sản phẩm Lavabo và tủ treo thương hiệu Caesar cho gia đình mình! Với kích thước nhỏ xinh, phụ hợp với từng không gian, chiếm trọn con tim của bạn!

 

Cùng xem hình ảnh các loại lavabo kết hợp tủ treo, chân treo hoặc đặt bàn với các mã sản phẩm khác nhau để cùng lựa chọn thích hợp cho bạn:

 

/Content/ImagesUpload/tintuc_lavabo_tutreo/lavabo_ket_hop_tu_treo_01.jpg

Lavabo kết hợp với tủ treo gồm 3 màu đem đến nhiều sự lựa chọn khách hàng.

 

Lavabo kết hợp 3 kiểu tủ treo mới Caesar với 3 màu sắc đặt trưng. 

 

Lavabo với nhiều kiểu dáng đẹp, bắt mắt bề mặt sáng bóng và sang trọng

 

 

 

 

Lavabo kết hợp chân treo