Những điều cần lưu ý khi chọn mua tủ nhà tắm

Những điều cần lưu ý khi chọn mua tủ nhà tắm


Trong không gian nhà vệ sinh không rộng lớn, đặt 1 chiếc tủ nhà tắm, vừa có thể thu gọn đồ đạc, vừa có tác dụng rất tốt trong việc tách biệt giữa không gian khô và ướt. Tủ nhà tắm là sản phẩm sử dụng bền, tuổi thọ sử dụng khá dài, không thể thay thế thường xuyên, nên cần lưu ý nhiều hơn khi lựa chọn. Như vậy, chúng ta nên chọn tủ nhà tắm như thế nào?

 

 

Hình ảnh tủ lavabo treo trong nhà tắm


1.Lưu ý chất liệu:


Hiện nay, chất liệu tủ nhà tắm chủ yếu là gốm sứ, PVC, gỗ, inox v.v. Thường thì PVC và gỗ được ưa chuộng nhiều hơn, do chúng có tính năng chống trầy, ít rạn nứt, chống ẩm tốt, và bề mặt bằng phẳng láng bóng, dễ vệ sinh.


2.Lưu ý phong cách thiết kế:


Phong cách tủ nhà tắm rất đa dạng, tốt nhất là lựa chọn mẫu tủ phù hợp với phong cách tổng thể của phòng vệ sinh, tự nhiên hài hòa hơn, và cũng đẹp hơn.


3.Lưu ý kiểu dáng:


Tủ nhà tắm chủ yếu có hai loại là đặt trên sàn và loại treo tường. Loại đặt trên sàn thích hợp sử dụng trong phòng vệ sinh hiện đại có diện tích lớn, khô ướt tách biệt; loại treo tường giúp tiết kiệm không gian, dễ chăm sóc, không có góc chết khi vệ sinh, thích hợp sử dụng trong không gian phòng vệ sinh có diện tích tương đối nhỏ, và mặt trường phải là tường xây bằng gạch đặc ruột hoặc tường chịu tải tốt, không phù hợp đối với tường giữ nhiệt hoặc vách bằng chất liệu nhẹ.


4.Lưu ý mặt bàn:


Mặt bàn tủ là nơi tiếp xúc nhiều và dễ bị trầy xước nhất, do đó nhất định phải chọn tủ có chất liệu chắc chắn, không dễ hư hỏng, kính cốt thép, đá cẩm thạch nhân tạo đều là những lựa chọn khá ổn.


5.Lưu ý phụ kiện ngũ kim:


Phụ kiện ngũ kim tuy nhỏ, nhưng liên quan đến mức độ thoải mái trong việc sử dụng hàng ngày, ảnh hưởng đến chất lượng tủ nhà tắm. Tủ nhà tắm của thương hiệu lớn thường chọn phụ kiện ngũ kim nhập khẩu, chất lượng đảm bảo hơn. Khi mua cần lưu ý kiểm tra hộc tủ mở ra đẩy vào có suôn sẻ hay không, độ mở của bản lề v.v.

 


TỦ LAVABÔ – TỦ NHÀ TẮM CAESAR

 

 

Các loại mẫu mã tủ treo Caesar