5/3/2020 5:41:27 PM

Ba mẹ đang muốn tập cho bé tự đi vệ sinh?

 

Khi ba mẹ muốn tập cho bé tự đi vệ sinh, không thể thiếu 2 mẫu bàn cầu trẻ em C1352 và CT1026 của Caesar

 

Trẻ con thường thích bắt chước người lớn, muốn mình mau lớn để làm được nhiều thứ.

 

Cùng con trưởng thành là một điều hết sức ý nghĩa và đáng yêu, tuy có vất vả bận rộn, nhưng đầy ắp niềm vui và tiếng cười. Ba mẹ luôn cố gắng dành cho con sự chăm sóc tốt nhất, và cũng hi vọng con có thể trưởng thành một cách khỏe mạnh và biết tự lập. Hôm nay chúng ta cùng bàn về vấn đề tập cho bé tự đi vệ sinh nhé!

 

Lúc bé bỏ bỉm cũng chính là lúc bắt đầu tìm hiểu nhu cầu của bé

 

Đóng bỉm nhiều làm cho bé cảm thấy bức bối, khó chịu, khi bé bắt đầu không thích đóng bỉm nữa chính là lúc nên bắt đầu tập cho bé tự đi vệ sinh. Trẻ con trưởng thành từ những hành vi bắt chước người lớn, mẫu bàn cầu dành cho trẻ em có thể giúp trẻ thấy hứng thú với việc tự đi vệ sinh hơn.

 

 

Việc tập cho bé tự đi vệ sinh trở nên đơn giản nhờ có bàn cầu trẻ em:

 

Bàn cầu trẻ em của Caesar hoàn toàn có thể giúp ba mẹ và bé hoàn thành nhiệm vụ đầy gian nan, thử thách này.

 

 

1. Nắp bàn cầu trẻ em sử dụng chất liệu nhựa PP, chăm sóc làn da mỏng manh của bé, hoàn toàn không gây hại.

 

2. Chức năng nắp êm (bàn cầu 1 khối C1352) thích hợp cho bé sử dụng, thao tác đậy nắp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết; nắp ngồi rộng rãi êm ái, tạo cảm giác thoải mái và an toàn cho bé khi ngồi; phần đế có thiết kế chống trượt, đảm bảo cho bé sự an toàn, đồng thời cũng giúp giảm tiếng ồn một cách hiệu quả.

 

3. Nắp ngồi có phần khoét hình bầu dục kích thước 15*19cm (M282)/16.5*20cm (M284), thích hợp cho các bé từ 1.5 tuổi đến 5 tuổi, hãy tập cho bé thói quen tốt khi bé có thể tự đi vệ sinh.

 

4. Sau khi đi vệ sinh, đậy nắp lại, nhẹ nhàng nhấn nút xả là hoàn thành thao tác xả nước. Thiết kế nắp êm giúp loại bỏ tiếng ồn trong quá trình đậy nắp, không làm bé giật mình, và đảm bảo sự an toàn cho bé.

 

 

 

Thói quen tự đi vệ sinh có thể góp phần giúp bé trưởng thành khỏe mạnh và tự lập

 

Việc tập cho bé tự đi vệ sinh là cả một quá trình dài, cần sự kiên nhẫn và quan tâm đặc biệt của ba mẹ. Bàn cầu trẻ em Caesar được thiết kế dành riêng cho bé, thao tác đơn giản, an toàn và thiết thực. Khi thói quen tốt được hình thành, sẽ giúp trẻ trưởng thành một cách khỏe mạnh và vui vẻ.

 

 

Shop Online

Shop Online

liên hệ caesar

Liên hệ với Caesar

Địa chỉ mua hàng

Địa chỉ mua hàng

Đăng ký bảo hành

Đăng ký bảo hành