5/3/2020 5:41:27 PM

Lưu ý khi chọn mua Vòi nước


1. Các loại vòi nước:

 

-  Vòi nước gồm có các loại: Vòi nóng lạnh, Vòi lạnh, Vòi bếp, Vòi cảm ứng, Vòi sen...

 


2. Lưu ý khi chọn vòi nước:

 

- Chất liệu vòi nước :


Những sản phẩm vòi nước cao cấp thường có chất liệu từ đồng thau có hàm lượng chì rất thấp, để tránh bị gỉ sét hoặc ố màu khi sử dụng lâu dài, cũng giúp hạn chế việc cơ thể hấp thu lượng chì có hại trong quá trình sử dụng. 


- Kiểu dáng vòi nước:


Kiểu dáng vòi phù hợp không gian sử dụng, phù hợp với kích thước chậu rửa đi kèm.

 

Kiểu dáng vòi phù hợp không gian sử dụng


-Tuổi thọ sử dụng của bộ phận ngắt mở nước (ruột vòi) :


Bộ phận ngắt mở nước là một yếu tố quan trọng quyết định độ bền của vòi khi sử dụng. Vòi nước có kết cấu chắc chắn giúp vòi nước hoạt động trơn tru, việc ngắt mở nước diễn ra dễ dàng hơn.


- Tốc độ và cường độ của dòng chảy:


Vòi nước đạt tiêu chuẩn thông thường đều có đầu vòi tạo bọt khí, giúp dòng chảy trở nên êm dịu, hạn chế bắn ra ngoài, và còn giúp tiết kiện nước. 

 

 

-Lớp mạ bên ngoài của vòi nước:


Các sản phẩm vòi nước cao cấp đều có lớp mạ bên ngoài rất sáng bóng và sang trọng hơn hẳn so với dòng sản phẩm bình dân. Lớp mạ này thường sử dụng kĩ thuật mạ Chrome để tạo độ bền cho sản phẩm, giúp vòi nước chống bị oxy hóa khi tiếp xúc thường xuyên với nước.
Vòi lạnh/vòi nóng lạnh


Trước hết cần xác định nhu cầu sử dụng, có thể chọn loại vòi lạnh hay vòi nóng lạnh, vòi lạnh chỉ có 1 sợi dây cấp gắn vào tường, còn vòi nóng lạnh sẽ có 2 sợi dây cấp gắn vào tường, khi mua chúng ta chỉ cần nhìn vào dây cấp để phân biệt hai loại vòi này. 
 

 

 

 

 

Shop Online

Shop Online

liên hệ caesar

Liên hệ với Caesar

Địa chỉ mua hàng

Địa chỉ mua hàng

Đăng ký bảo hành

Đăng ký bảo hành