Hoạt động từ thiện

Ngày 14/9/2013 Công ty cổ phần thiết bị vệ sinh Caesar Việt Namkết hợp với Công ty TNHH MTV Đại Gia Đình (Takasima) và Công ty TNHH Zoto tổ chức chuyến đi từ thiện nhân dịp Tết trung thu. Điểm đến thứ nhất là Trung tâm Nuôi dưỡng Trẻ em Mồ côi Khuyết tật trực thuộc Sở Lao động Thương Bình và Xã hội Đồng Nai. Trung tâm hiện đang nuôi dưỡng khoảng 100 trẻ em mồ côi và khuyết tật.

Đa số các em ở đây đều không có khả năng tự chăm sóc mình, mọi việc từ ăn uống, vệ sinh, đi lại đều nhờ vào bàn tay chăm lo của cán bộ nhân viên tại trung tâm. Điềm đến thứ hai là chùa Diệu Pháp tại Long Thành, Đồng Nai. Cơ sở từ thiện này hoạt động dưới sự quản lý của Sở Lao động Thương Bình và Xã hội Đồng Nai, đây là nơi nương tựa của hơn 100 trẻ em mồ côi và người già neo đơn. Các sư trong chùa luôn tạo mọi điều kiện khuyến khích các em được đến trường, bắt đầu từ 4 tuổi các em được đi học mẫu giáo, rồi học tiếp lên tiểu học, trung học và đại học, trở thành công dân có ích cho xã hội. 

Đoàn từ thiện của Công ty Caesar Việt Nam, Công ty Đại Gia Đình và Công ty Zoto với mong muốn đóng góp cho xã hội, ngoài việc mang đến những phần quà và quyên tặng một số tiền ủng hộ để chia sẻ với những mảnh đời khó khăn, chúng tôi còn mang đến tình thương và sự quan tâm dành cho họ cũng như những người làm công tác từ thiện tại hai cơ sở này. Mong rằng tinh thần tương thân tương ái sẽ không ngừng nhân lên và lan rộng trong xã hội của chúng ta.

Một số hình ảnh hoạt động từ thiện

Mọi tấm lòng hảo tâm xin liên hệ trực tiếp:

* Trung tâm Nuôi dưỡng Trẻ em Mồ côi Khuyết Tật – Biên Hòa, Đồng Nai

ĐC: 214 Cách Mạng Tháng Tám, Phường Quyết Thắng, Biên Hòa, Đồng Nai

ĐT: 061.3942193

* Chùa Diệu Pháp

ĐC: Ấp Tân Cang, xã Phước Tân, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

ĐT: 0613.967.944

Shop Online

Shop Online

liên hệ caesar

Liên hệ với Caesar

Địa chỉ mua hàng

Địa chỉ mua hàng

Đăng ký bảo hành

Đăng ký bảo hành