Lavabo âm bàn Caesar được nhiều người Việt tin dùng


Lavabo âm bàn Caesar hay Chậu rửa âm bàn Caesar với những tiêu chuẩn chất lượng đã lấy được lòng tin từ phía người tiêu dùng Việt, góp phần làm đẹp cho nhiều không gian phòng tắm nhà bạn.

Lavabo âm bàn Caesar đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, ưa thích từ phía người tiêu dùng Việt. Vậy điều gì đã làm nên điểm hấp dẫn của thiết bị này ?


1. Kiểu dáng đa dạng, thiết kế đẹp mắt:


Chậu rửa Caesar được chế tạo từ chất liệu sứ chịu nhiệt FFC, giúp việc gia công, chế tạo kiểu dáng trở nên dễ dàng hơn, tạo hình đa dạng hơn, mang tới nhiều mẫu mã sản phẩm đẹp mắt.


Chậu rửa âm bàn Caesar có 2 kiểu dáng là chậu âm bàn và chậu liền bàn. Chậu âm bàn là chậu phải có sự lắp đặt với bàn đá, tủ chậu; chậu liền bàn là chậu được thiết kế nguyên khối với tủ chậu hoặc bàn đá vô cùng cao cấp và hiện đại, không gặp khó khăn trong quá trình lắp đặt.

 

Chậu rửa âm bàn Caesar


 
2. Tiết kiệm diện tích:


Lavabo âm bàn cao cấp là một trong số những thiết bị vệ sinh Caesar nổi bật có tính năng tiết kiệm diện tích. Diện tích ở đây chưa hẳn là diện tích của phòng tắm mà là diện tích khoảng không gian bên trên mặt bàn đá, tạo sự thông thoáng, không bị rối mắt, cũng như có nhiều không gian để vật dụng cá nhân hơn.

 

3. Dễ dàng vệ sinh, lau chùi:


Lavabo Caesar âm bàn có bề mặt vô cùng nhẵn mịn, giúp việc rửa trôi vết bẩn, lau chùi bụi bẩn dễ dàng hơn. Chậu được đặt âm bàn hạn chế bề mặt tiếp xúc với bụi bẩn. Bên cạnh đó, khi vệ sinh bàn đá cũng dễ dàng hơn, dễ dàng gạt nước bẩn xuống chậu mà không gặp bất kỳ vật cản nào.

 

Lavabo âm bàn luôn sạch sẽ sáng bóng, dể dàng vệ sinh.

 

4. Giá thành hợp lý:


Chậu rửa mặt âm bàn Caesar không chỉ đa dạng kiểu dáng mà còn đa dạng giá thành, phù hợp với số đông người tiêu dùng.

 

Liên hệ các cửa hàng, đại lý bán sản phẩm chính hãng Caesar trên toàn quốc. Hoặc gửi thông tin liên hệ , Caesar sẽ liên hệ lại ngay khi có nhận thông tin.

Shop Online

Shop Online

liên hệ caesar

Liên hệ với Caesar

Địa chỉ mua hàng

Địa chỉ mua hàng

Đăng ký bảo hành

Đăng ký bảo hành