Caesar giới thiệu sản phẩm mới tại triển lãm Vietbuild Hà Nội 2019 –lần 1

 

Triển lãm quốc tế  VIETBUILD Hà Nội 2019 - LẦN 1 diễn ra từ ngày 27/03/2019 – đến ngày 31/03/2019 tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia - 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Triển lãm giới thiệu lĩnh vực Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất. Caesar là doanh nghiệp hàng đầu chuyên sản xuất và cung cấp các loại sản phẩm thiết bị vệ sinh trong lĩnh vực Xây dựng, Trang trí nội ngoại thất. Như thường lệ hàng năm, tham dự triển lãm quốc tế tại Hà Nội lần này nhằm giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm thiết bị vệ sinh mới, công nghệ tiên tiến tích hợp cùng lúc nhiều tính năng nổi trội đến khách hàng. Các sản phẩm Caesar được trưng bày tại triển lãm như  Bàn cầu, Lavabo, Bồn tắm, Bệ tiểu, Vòi nước, phụ kiện phòng tắm… đều có mẫu mã mới, đa dạng và phong phú, đáp ứng khách hàng khi sử dụng. 

Một số hình ảnh hoạt động:

 

Caesar giới thiệu đến đối tác các loại Bàn cầu, Lavabo, Bồm tắm, Tủ treo, Bệ tiểu, Vòi nóng lạnh, Phụ kiện phòng tắm...Sứ vệ sinh thông minh Caesar với đa dạng các tính năng từ tự động xả nước, kháng khuẩn, khử mùi cho đến các chế độ rửa, chế độ massage, bảo vệ môi trường, phòng chống bệnh nhưng mức giá vô cùng hợp lý so với các sản phẩm cùng tính năng trên thị trường. Sản phẩm  đáp ứng được ứng dụng thành công các công nghệ thời đại 4.0 và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

 

Các loại bàn cầu mẫu mã mới hấp dẫn, thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng

 

Các đối tác, khách hàng tham quan và tìm hiểu tính năng sản phẩm Caesar.

 

Lavabo và tủ treo, Vòi nóng lạnh kiểu dáng đẹp, sang trọng được giới thiệu tại triển lãm.

 

Sản phẩm được thiết kế gọn gàng, tinh tế và đẹp mắt .

 

Không gian giới thiệu sản phẩm mới thiết bị vệ sinh Caesar tại Triển lãm Vietbuild 2019.

 

Bệ tiểu với công nghệ mới, tiên tiến và hiện đại chỉ có tại Caesar

 

Sản phẩm luôn thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng.

 

Sản phẩm caesar không những phù hợp với các tòa nhà cao tầng, Cao ốc, Văn phòng sang trọng

mà còn quan tâm đến tiêu chí của người tiêu dùng là các hộ gia đình.

 

 

 

Caesar luôn đi đầu trong lĩnh vực nâng cao sản xuất, đa dạng hóa sản phẩm theo xu hướng đón đầu công nghệ, luôn tiên phong giới thiệu ra thị trường những sản phẩm mới công nghệ cao, thiết kế hiện đại, có tính ưu việt phù hợp với Việt Nam và xu hướng kiến trúc của thế giới. Để có được điều đó, Caesar không chỉ đầu tư công nghệ và nguồn nhân lực mà còn hợp tác với nhiều đối tác hàng đầu trên thế giới để cập nhật những sản phẩm với công nghệ mới nhất giới thiệu đến người tiêu dùng trong nước.

 


Shop Online

Shop Online

liên hệ caesar

Liên hệ với Caesar

Địa chỉ mua hàng

Địa chỉ mua hàng

Đăng ký bảo hành

Đăng ký bảo hành